Hov Pod Sjósetja HoverHome, sjálfstætt, landslag, farsími og björgun, eftirlitsstofnun, öryggis- og landamæraeftirlit Lausn, við Milipol Asíu-Kyrrahafi

HoverHome er hreyfanlegur sjálfvirkur drone rafhlaða skipti stöðvar sem ekki aðeins gerir ráð fyrir öryggi starfsemi á afskekktum svæðum, en þegar rafhlaða drone er lágt, vélbúnað stöð geta landað drone, skipta um rafhlöðuna með ferskum hlaðinn einn og endurræsa drone að halda áfram verkefni sínu. Allir með eða án flugmann eða áhöfn um borð.

"Drones hafa fjarlægð, flugtíma og rekstrar takmarkanir vegna líftíma rafhlöðunnar, hámarksfjarlægð fjarstýringarmarka og sjónarhömlur," segir Ron Harris, markaðsstjóri markaðsstjóra hjá Hov Pod. "Ef heimastöð drone er kyrrstæð, skulu rekstraraðilar tryggja að njósnavélir séu innan fjarskipta eða sjónarhorns og að hver drone hafi nægt vald til að koma heima á öruggan hátt. Þetta er stórt vandamál fyrir rekstraraðila drone vegna þess að takmarkað svið dregur úr verkefnisgetu. "

"Hov Pod HoverHome - Mobile Drone Station sigrar drone samþætt umfang stjórnun takmarkanir og lengir svið í tengslum við hvaða UAV aðgerð sem notar tethered drone og / eða margar drones starfa sjálfstætt," bætir Harris. "HoverHome - Mobile Drone Station, bætir verulega möguleika á trúboði í leitarnotkun eða eftirlitsumsóknum með UAV og fjarlægir núverandi takmarkanir, sem gerir alla aðgerðin sjálfstæð, hreyfanleg og stigstærð, að broti af kostnaði miðað við þyrlur."

"HoverHome - Mobile Drone Station býður upp á farsíma landamæraflokka og umferðarstjórnunarkerfi með samfellda rekstri 24 / 7. A taktísk gervigúmmí eða allt landslag, yfirborðsvöktunarlausn sem getur falið í sér víðtækari eftirlitssvæði eða að breyta jaðarhnitum, hindra uppreisnarmenn eða eiturlyf og farandverkamenn, jafnvel á afskekktum svæðum, "segir Harris.

"Reksturinn er hægt að hleypa af stokkunum frá nánast hvar sem er. Tveir HoverHome - Mobile Drone Stations og 6 drones búin með innrauða og nætursjónarmyndavél eru fær um að framkvæma stöðugt 24 / 7 leitar- og björgunarsveit, yfir kyrrstæða eða flæðandi 10 fermetra svæði hafs, delta, ána, mýri, ís, eyja eða eyðimörk, "segir Peter Ward, forseti Hov Pod. "Setjið þéttbýli á HoverHome stöðvarnar og aukið sýnileika verkefnisins. Bættu frekar við Hov Pod SPX hovercraft fyrir svörun við yfirborðsvatn, sameinaðu þau með myndavélum, GPS, echo sounder eða vopnum, tengdu þá við njósnavélum og taktu verkefni taktísk, "bætir Ward.

HoverHome er einnig að auka möguleika viðskiptabönkum með því að leyfa sjósetja og lenda á vatni, amfibíu eða á afskekktum svæðum og gera gagnasöfnun þegar og þar sem það er nauðsynlegt í gagnaheimtu heiminum.

Hov Pod mun kynna HoverHome lausnina á Milipol Asia-Pacific International Homeland Security Conference apríl 4-6, 2017 í Singapúr.

Hov Pod, síðan 2000, leiðandi birgir heims á litlum og meðalstórum hönnuðum. Engin önnur sveiflaverk eru smíðuð eins og Hov Pod, þess vegna er engin önnur svifflug yfirgefin eða fer eins langt. Hov Pod eru hreinlætisbifreiðar sem bjóða upp á lausnir fyrir sjávar-, yfirborðs- og loftnetskönnun, neyðarviðbrögð, flutning, afþreyingu og viðskipti. Munurinn á Hov Pod og Hovercraft er að Hov Pod er byggð í viðskiptalegum forsendum. Hov Pod er ekki bara helgi leikföng, en búnaður sem þú getur treyst á allan daginn á hverjum degi, í erfiðustu aðstæður. Hov Pod skilur ekki fótspor á villtum lífríki eða vistfræði, þau eru róleg, örugg, varanlegur, auðvelt að ganga, viðhalda og flytja. Engin önnur sveiflaverk eru smíðuð eins og Hov Pod, þess vegna er engin önnur svifflug yfirgefin eða fer eins langt. Ekki setjast fyrir svifflug, eigið Hov Pod.

https://hovpod.com/mobile-drone-station/

Leyfi Athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

47 + = 50