UVS Market
UVS Market
Rannsóknir og markaðir - Unmanned Surface Vehicle (USV) Markaður til að ná $ 938 Million by 2022

"Aukin þörf fyrir ISR, eftirlit með vatnsgæði og gagnaöflun er mikilvægur þáttur í því að auka innkaup Unmanned Surface Vehicle (USV) á heimsvísu"

Markaðurinn fyrir ómannvekjandi yfirborðs ökutæki er knúin áfram af þáttum, svo sem aukinni þörf fyrir hafgögn og kortlagningu, siglingavernd og ósamhverfar ógnir.

"Vörnarsvið búist við að ráða yfir USV markaðnum á spátímabilinu"

Helstu umsóknirnar sem taldar eru til markaðsrannsóknarinnar eru auglýsing og vörn. Varnarmálið er áætlað að taka mið af stærstu hlutanum meðal allra umsókna. Unmanned yfirborðs ökutæki eru notaðir til ýmissa varnarumsókna, svo sem mínar gegn ráðstafanir, andstæðingur-kafbátur og sjóvarnir, meðal annarra.

"Blendingur hluti til að vaxa í hæsta CAGR á spátímabilinu"

Blendingurinn er talinn vaxa við hæsta vaxtarhraða, þar sem þessar framdrifskerfi hafa ýmsa kosti á einnar framdrif eins og meiri þrek, lágvirkni og meiri áreiðanleika.

"Norður-Ameríka ríkir; Evrópa að vaxa á hæsta hlutfalli "

Norður-Ameríku svæðið ráða yfir ómannvekjandi ökutækismarkaðnum í 2016 og er gert ráð fyrir áframhaldandi yfirráð á spátímanum. Bandaríkjunum er talið vera stærsti verktaki, rekstraraðili og útflytjandi USVs, á heimsvísu, og stuðlar þannig að ótengdum yfirvöldum á Norður-Ameríku.

Markaðurinn í Evrópu er áætlað að vaxa við hæsta CAGR á spátímabilinu. Þessi mikla vöxtur má rekja til vaxandi eftirspurnar vísinda- og könnunargeirana. Á þessu svæði aukast sjóþrengingar stöðugt og hafa áhrif á flutninga á vörum og orku. Vegna slíkra aðstæðna er eftirspurn eftir USVs aukin á sviði öryggismála.

Leyfi Athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

+ 62 = 65