Umhverfisöryggi
Umhverfisöryggi
Hov Pod kynnti yfirborði athugun og hörmung aðgerð (POD Ops). POD Ops perimeter Öryggi, víðtækar öryggisleiðslur og öryggisleiðbeiningar fyrir innviði hafa marga kosti yfir margar gerðir af öryggiskerfum annarra jaðar, sérstaklega þegar þörf er á að starfa í afskekktum eða amfibískum svæðum.

POD Ops perimeter Öryggislausnir auka getu hersins, löggæslu og einkafyrirtækja til að vernda dýrmætur innviði á einangruðum svæðum. Hov Pod Perimeter lausnir bæta við hreyfanleika alls landsins, langvarandi yfirborð til lofthjúps, framlengdar biðstöðvar, yfirburðarhæfileiki, óþarfa svörun og getu til að starfa stöðugt 24 / 7.

"Í ljósi skipulagslegra og efnahagslegra vandamála við eftirlit með votlendum, skapa eyjaklasar, eyðimörk, múrar, stór fjarvera eða verndað svæði einstök öryggismál. Beitingu rétta eftirlitstækninnar getur aukið sýnileika og leiðbeinandi öryggisstarfsmönnum við grunsamlega starfsemi áður en þær verða ógnir, "segir Ron Harris, markaðsstjóri markaðsstjóra.

"POD OPs sameinar hovercraft, drones, tethers, vélmenni, lítil ljós myndavélar, varma hugsanlegur, sonar, echo, ratsjá, skynjarar, AIS, VHF, veðurspá, skrá / öryggisafrit og endurspilun í samþætt kerfi sem skynjar og bregst við, "bætir Harris við.
POD Ops perimeter Öryggislausnin fylgist með markhópum sjálfstætt með fyrirfram forritaðum leiðum, kemur í veg fyrir innbrots og dregur úr tapi af þjófnaði, smygl eða skemmdarverkum kerfisbundið. Að auki Hov Pod jaðri Öryggi bregst við ógnum með fjölda langvarandi, ótímabærra aðgerða sem beitt er frá mörgum stöðum og frá yfirborði eða lofti.

"Þú getur sent frá hvaða landslagi eða amphibiously öfugt við hefðbundna landsbundna kerfi, auk þess að fá lifandi vídeóstraum frá fjarlægum svæðum sem fylgjast með drones, hovercraft eða truflanir eftirlits valkostum. POD Ops jaðar öryggiskerfið er valkostur byggt, því samþætt við núverandi eftirlitskerfi eða koma með fullan rekstur stjórnstöð, "segir Peter Ward, forseti Hov Pod.

"POD Ops vöktunar- og framkvæmdaráætlanirnar bjóða upp á nokkrar af þeim skilvirkustu og hagkvæmustu lausnum til að starfa á þessum krefjandi sviðum og fylgjast með starfsemi manna," segir Ward.

"Umhverfisöryggislausnin er árangursrík vegna þess að það er einstakt samþætting eftirlitstækni, hæfileika hæfileika loftfars og loftflæði getu drones. Þess vegna er lausnin fær um að starfa í að mestu leyti óaðgengilegum áhættusvæðum, fjarlægum landamærum, olíuleiðum, ám, brýr, grids, bæjum, byggingarsvæðum eða stefnumótandi innviði, "bætir Ward við.

"POD OPs umhverfisöryggi skilar virkan upplýsingaöflun frá afskekktum stöðum, þar af leiðandi bregst þú fljótlega við eða tekur þátt í yfirborði eða frá lofti. Frekar en hefðbundin eftirlitskerfi, fastar myndavélar, öryggisvörður eða hindranir einir, bjóðum við stöðuga og viðvarandi öryggislausn, "segir Ron Harris.

Hov Pod verður sýning á DSEI, September 12-15, 2017, London, Bretlandi. Booth Number N7-263

Frá því augnabliki sem við byggðum fyrsta Hov Pod 16 okkar árum höfum við ekki hætt að leita leiða til nýsköpunar. Í 2016 hófum við að gera tilraunir með samþættri drone aðgerð þar sem það eru mörg samlegðaráhrif milli UAV og Hovercraft forrita, við rannsökuð á margan hátt vörur okkar skarast og hvernig þær geta aukið starfsemi hvers annars. Nú höfum við eigin drone vettvang okkar, einstakt VTOL fast væng drone, vélfærafræði drone rafhlöðu endurhlaða og skipti stöð, þéttur drone aðferðir, víður infrared ratsjá, og við bjóðum upp á sjálfstætt hávaði (USV).

Lestu meira

Leyfi Athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

- 1 = 1