Hov Pod Hovercraft

ผู้จัดหาเรือที่ได้รับการสนับสนุนชั้นนำของโลกทั้งขนาดเล็กและขนาดกลาง ความแตกต่างระหว่าง Hov Pod และ Hovercraft คือ Hov Pod นั้นสร้างขึ้นเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ ซึ่งหมายความว่า Hov Pod ไม่ได้เป็นเพียงของเล่นในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่อุปกรณ์ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ตลอดทั้งวันทุกวันในสภาวะที่ยากลำบากที่สุด

Hov Pod มีความสามารถในการดำเนินการด้วยตนเองมีความเงียบปลอดภัยทนทานใช้งานง่ายบำรุงรักษาและขนส่ง อย่าชำระสำหรับเรือที่แล่นได้อย่างอิสระเป็นเจ้าของ Hov Pod

 • Hov Pod สามารถทำงานนอกถนนและครึ่งบกครึ่งน้ำบนพื้นผิวที่หลากหลายโดยไม่ทิ้งร่องรอยให้กับสัตว์ป่าหรือนิเวศวิทยารวมถึง:
 • โคลน.
 • riverbeds
 • น้ำตื้น / เขตน้ำขึ้นน้ำลง
 • ดินแดนที่ถูกน้ำท่วม
 • น้ำเชี่ยว
 • แผ่นไม้มุงหลังคา
 • ชายหาดและชายฝั่ง
 • เปิดน้ำทะเลสาบและแม่น้ำ
 • หญ้า.
 • ทรายและทะเลทราย
 • หนองน้ำบึงและหนองบึง
 • บึงและลำธาร
 • วัชพืชป่าโกงกางและพืชที่จมอยู่ใต้น้ำ
 • หิมะและน้ำแข็ง
 • ทำให้แห้งด้วยบึงเกลือ, ข้าวเปลือก, สันทราย, ถนน, พื้นผิวเรียบ ๆ

Hov Pod ของเราเข้ามา ขนาดที่ไม่ซ้ำกันรวมถึงรูปแบบที่สามารถบรรทุกคน 9 ได้สูงสุดหรือลากบรรทุก 1500 lb (680 Kg) ไปยังปลายทางระยะไกลบินด้วยความเร็วสูงถึง 45 mph ย้ายจากน้ำไปยังดินแดนสำรวจพื้นที่ห่างไกลจับกลุ่มเกาะค้นหาปริมณฑล 24 / 7 มีส่วนร่วมกับผู้ก่อความไม่สงบที่ชายแดนผู้โดยสารเรือข้ามฟากจอดบนชายหาดหรือมอบประสบการณ์การผจญภัยที่ไม่เหมือนใครให้กับขอบเขตที่ยังไม่ได้สำรวจ

แพคเกจโซลูชันแบบเต็ม

มีพื้นที่ห่างไกลขนาดใหญ่ภูมิทัศน์สะเทินน้ำสะเทินบกและการขยายชายฝั่งที่ยากต่อการตรวจสอบหรือรักษาความปลอดภัย Pod Hov รวมเรือที่แล่นได้อย่างรวดเร็ว, ลูกกระจ๊อก, tethers, หุ่นยนต์, กล้องที่มีแสงน้อย, ถ่ายภาพความร้อน, โซนาร์, echo, เรดาร์, เซ็นเซอร์, AIS, VHF, พยากรณ์อากาศ, บันทึก / สำรองข้อมูลและเล่นซ้ำเพื่อให้หน่วยสืบราชการลับ การเฝ้าระวังทางอากาศและความปลอดภัย

Hov Pod เสนอแพ็คเกจการเฝ้าระวังและตอบโต้เต็มรูปแบบ วิวัฒนาการมาจากกลุ่ม Hov Pod หลักของ Hovercraft สำหรับการลาดตระเวนตามสะเทินน้ำสะเทินบกตอนนี้เรานำเสนอโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยแบบเบ็ดเสร็จที่สมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงหน่วยสืบราชการลับที่สามารถดำเนินการได้สำหรับชายแดนพื้นที่กว้างและการตรวจสอบตามภูมิภาค นอกจากนี้เรายังจัดหาตัวเลือกสำหรับการตอบสนองโดยตรงและการตอบโต้ที่ไม่ร้ายแรงในพื้นที่ทางทะเลที่ดินและสัตว์สะเทินน้ำสะเทินบก

ผลิตภัณฑ์ของเราหรือปรับแต่งเป็นโซลูชั่นที่สิ้นสุดและรวมถึง:

 • การส่งเสริมในหลาย ๆ ขนาดรวมถึงยาน SPX และ Infinity Class
 • ลูกกระจ๊อกรวมทั้ง A) ปีกคงที่ B) ปีกคงที่ / VTOL รวมกันและ C) รูปแบบจมูก quadcopter แบบดั้งเดิม
 • ผลิตภัณฑ์สนับสนุนเสียงพึมพำรวมถึงสถานีฐานการชาร์จอัตโนมัติระยะไกลที่ไม่เหมือนใครภายในบ้านและเครื่องปรับลมสำหรับการใช้งานทางอากาศแบบขยาย
 • การเฝ้าระวังและอุปกรณ์ตรวจสอบเพื่อติดตั้งบนโดรน, เรือที่แล่นได้อย่างรวดเร็ว, ยานพาหนะแบบดั้งเดิมหรือ instillations คงที่และอาคาร
 • วันไกลคืนแสงน้อยและกล้องความร้อน
 • มาตรการตอบโต้แบบไม่สังหารรวมถึงผงซักฟอกอะคูสติกและเลเซอร์
 • อุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์แบบพกพา
 • อุปกรณ์ปฐมพยาบาล
 • การผจญเพลิงจากสะเทินน้ำสะเทินบก

เชิงพาณิชย์

เรามีเรือที่แล่นได้อย่างรวดเร็วในเชิงพาณิชย์ขนาดกลางและขนาดย่อมที่มีกำลังไฟเพียงพอที่จะส่งมอบน้ำหนักบรรทุกน้ำและบนบกที่มากขึ้น Carbon Infinity 750 Hovercraft ซึ่งเป็นรถบรรทุกสไตล์คันแรก ลากขึ้นไปถึงคน 9 หรือ 1500 ปอนด์ (678 กิโลกรัม) เพิ่มมิติใหม่ให้กับยานสะเทินน้ำสะเทินบกสะเทินน้ำสะเทินบก

มีตัวเลือกหลากหลายให้เลือกและดาดฟ้า Infinity, Flatbed หรือกระท่อมเป็นผ้าใบขนาดใหญ่ที่สามารถปรับให้เหมาะกับการใช้งานของคุณตั้งแต่รถรับส่งไปยังสถานีเคลื่อนที่ทุกพื้นที่

Hov Pod ทำงานในน้ำเค็มมีความกว้างและได้รับการออกแบบมาเพื่อความสมดุลการลอยตัวและความมั่นคง

ตัวถัง Hov Pod นั้นทำลายไม่ได้จริงสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับพื้นผิวที่ยากที่สุดรวมถึงน้ำแข็ง ตัวถังของ SPX ซีรีส์นั้นทำมาจาก HDPE (High Density Polyethylene) และถูกหล่อหลอมให้เป็นเปลือกที่มีน้ำหนักเบามากลอยตัวและทนต่อความเสียหาย ตัวถังของ Infinity นั้นมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Carbon Fiber และ Kevlar ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในเสื้อเกราะกันกระสุน ตัวถังสำหรับ SPX และ Infinity แต่ละตัวมีการรับประกัน 5 ปี

วัสดุกระโปรง Hov Pod เป็นผลมาจาก 16 ปีของการวิจัยและพัฒนา การออกแบบกระโปรงที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราคือการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของยูรีเทน / ไนล่อนและผ้าที่มีคุณสมบัติป้องกันการฉีกขาดและความต้านทานการสึกหรออย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นการออกแบบกระโปรงต่อต้านการไถที่เป็นเอกลักษณ์ของ IAPSS ทำให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นความสามารถในการทำงานอย่างต่อเนื่องและความปลอดภัยความเร็วสูงต่อการชะลอความเร็วอย่างรวดเร็วและฉับพลัน

นันทนาการ

การทำงานหรือเล่นในสถานที่ต่าง ๆ เช่นอาร์กติกอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้รับการลงโทษและการยึดครองที่โดดเดี่ยว มนุษยชาติไม่เคยปล่อยให้ข้อเท็จจริงเหล่านั้นหยุดพวกเขาจากการสำรวจดาวเคราะห์ที่กว้างใหญ่และโดดเดี่ยวของเรา ผู้ที่ทำงานหรือเล่นในเงื่อนไขเหล่านี้นักวิทยาศาสตร์ทีมสนับสนุนของพวกเขาหรือแม้แต่นักผจญภัยที่สำรวจความเป็นป่าชอบที่จะทำงานหรือเล่นอย่างปลอดภัยพวกเขาต้องพึ่งพาอุปกรณ์ของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่มืออาชีพหลายคนเรียกร้อง Hov Pod

Pod Hov แทนที่รถจักรยานยนต์, เจ็ทสกี, รถยนต์, รถบรรทุก 4XXNNXX, แคมป์, เรือยนต์, รถทัวร์, เรือทัวร์, รถมินิแวน, SUV, Rafts, Kayaks, Canoes และสโนว์โมบิล งานฝีมือของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจการผจญภัยทัศนศึกษาทัวร์วันหยุดพักผ่อนล่องเรือในภูมิประเทศสะเทินน้ำสะเทินบกหรือพื้นราบ Hov Pod มอบประสบการณ์การผจญภัยนอกสถานที่ให้กับสถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงและสำรวจได้ตามปกติ

คุณลอยอยู่ในเรือนั่งในรถบรรทุก แต่บินใน Hov Pod - ล่องเรือที่ระดับความสูง 9 นิ้วเหนือพื้นผิว Hov Pod Recreation Hovercraft ใช้งานง่ายเพียงแค่ใช้แฮนด์บาร์เพื่อเปลี่ยนทิศทางของอากาศที่ไหลผ่านหางเสือที่ด้านหลังของยาน คุณสามารถร่อนเลื่อนทำ 180 หันไปทำ 360 ที่สมบูรณ์ - ล่องลอยไปตามชายหาดเพื่อรับไอศครีม คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ที่เรือไม่สามารถห่างไกลจากฝูงชนที่มีเสียงดังเพื่อไปยังพื้นที่ตกปลาที่สำคัญหรือไปยังระบบนิเวศทางธรรมชาติที่ยังไม่ได้สำรวจกลับไปที่ค่ายพักแรมและสวนสาธารณะที่อยู่ถัดจากเต็นท์ของคุณ

Hov Pod

Hov Pod SPX ส่งเสริมให้เหนือน้ำ

Hov Pod Hovercraft แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

เท่าที่เห็นในรายการทีวีทั่วโลกเรื่อง“ How it Made”,“ World of Wonder”“ พวกเขาทำอย่างนั้นได้อย่างไร” มีให้ชมในภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น "Thunderbirds และ Dinosaurs at Dark" เลือกโดย Harrods และอธิบายโดยสื่อมวลชนว่าเป็น "Mercedes Benz" ของเรือที่แล่นได้อย่างรวดเร็ว

Hov Pod คือ ขับง่ายมากและความสนุกสุดวิเศษ ปัจจัย WOW มาเป็นมาตรฐาน ในการสาธิตเรามักจะมอบการควบคุมให้กับบุคคลหลังจากการเรียนการสอน 15 นาที พวกเขาใช้เวลาในสัปดาห์หน้าด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า

Hov Pod ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในทะเลและการใช้งานเชิงพาณิชย์ พวกเขามีคุณสมบัติมากมายที่คุณจะไม่พบในเรือที่แล่นได้อย่างรวดเร็วอื่น ๆ Hov Pods ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายง่ายต่อการให้บริการปลอดภัยในการใช้งานเชื่อถือได้ทนทานและสนุก นอกจากนี้เรายังจำหน่ายเรือที่ได้รับการส่งเสริม Hov Pod ทั้งในเชิงพาณิชย์และสันทนาการ

นอกจากนี้เรายังเปิดเว็บไซต์น้องเล็กโดยมีรายละเอียดน้อยลงสำหรับเรือที่แล่นได้อย่างรวดเร็วของเรา hovercraft.org

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งเสริมของเราโปรดคลิก ได้ที่นี่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของเรากรุณาคลิก ได้ที่นี่